Thiết kế nội thất Vinhomes Symphony

Thông tin dự án

Chủ đầu tư:anh chị Minh - Linh
Địa điểm:Quận 3, TP.HCM
Loại hình:Nội thất chung cư
Mức đầu tư:200 triệu

Trên đây là 5 gợi ý không gian nội thất phòng khách hiện đại đẹp, đơn giản, tinh tế, sang trọng cho căn hộ chung cư 35m2 đến 60m2 tại Vinhomes Symphony Riverside Long Biên Hà Nội. Ngoài những sản phẩm trang trí nội thất phòng khách hiện đại này ra, Morehome còn rất rất nhiều ý tưởng thiết kê nội thất chung cư nhỏ theo phong cách hiện đại sáng tạo và độc đáo hơn nữa. Quý khách có nhu cầu thiết kế nội that chung cư Symphony 35m2, 45m2, 50m2, 60m2 …. Hãy liên hệ Morehome để được tư vấn và báo giá cũng như lên công năng mặt bằng sơ bộ cho quý khách.

Không biết những gợi ý trên đây của Morehome đã giúp bạn đưa ra được quyết định của mình chưa ạ? Có rất nhiều khách hàng suy nghĩ, chỉ cần lấy hình ảnh và bê nguyên vào căn hộ của mình là xong. Tuy nhiên, điều này là không nên, bởi mỗi căn hộ có diện tích khác nhau, hướng khác nhau và kết cấu khác nhau, sở thích của gia chủ khác nhau. Nếu bạn bê nguyên vào sẽ biến căn hộ của bạn không những không đẹp mà còn trở nên mất cân bằng. Do vậy, Morehome khuyên bạn nên chọn thuê thiết kế nội thất cho căn hộ chung cư của mình.

Thông tin liên hệ

  • Công ty Cổ phần Kiến trúc Xây dựng MuaTheme
  • Liên hệ: Nguyễn Đức Anh
  • Phone: 0909.123.456
  • Email: info@muatheme.com
  • Website: muatheme.com

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công xây dựng và thiết kế nhà ở, thiết kế biệt thự tân cổ điển, thiêt kế lâu đài kiểu pháp, thiết kế và thi công nội thất, thiết kế khách sạn, thiết kế nhà hàng, thiết kế shop, cửa hàng, showroom …

Trả lời